Giá sanh thường

Có chị nào đã từng sanh hay sắp sanh ở Từ Dũ, cho em xin báo giá hay là ước chừng khoảng tiền sanh thường dịch vụ ở đây được không?

5 Các câu trả lời

Có bhyt, nhập viện khoa cấp cứu sinh thường dv nằm phòng 2 giường dưới 10tr, sinh mổ tầm hơn 10tr chút xíu, đặt cọc trước 5tr khi nhập viện nha mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Có bảo hiểm y tế, chuyển dạ, vào cấp cứu thì khoảng 5 triệu mom nha. Không bảo hiểm thì 10 triệu

8th trc, chắc mom sanh rùi

chúc 2mẹ con sức khỏe

Tầm dưới 10triệu m