Góc hỏi đáp

E mới xét nghiệm máu về kết quả nhóm máu rh- hiếm , e nghe mà rầu quá các chị ạ ,vậy cho e hỏi có nguy hiểm đến cả hai không ? k biết có chị nào giống e không ? Điểm danh cho e đỡ tủi đi ạ 🥺 #LO_LẮNG

Góc hỏi đáp
7 Các câu trả lời

mom nên sắp xếp liên hệ trước với bệnh viện nơi mom chọn sinh bé, để bác sĩ tư vấn và chuẩn bị máu dự trữ cho mom

đừng quá lo lắng, ảnh hưởng bé lắm mom nhé. mom cứ chuẩn bị sẵn cho mình đủ dinh dưỡng, và chọn nơi sinh phù hợp.

Mom chọn bệnh viện để sinh và khám ở đó cho tới lúc sinh luôn cho ăn toàn nha mom

h mom chọn bệnh viện khám un tới sanh jk mom de dễ theo dõi ạ

mh thấy có nhiều m trong đây có nhóm máu này đấy m

e cám ơn ạ

quan tam