mang thai lần đầu

Mấy chị ơi. Cho e hỏi e ds 20/1, còn 4 ngày nữa thôi. Mà chưa thấy rục rịch gì hết, chỉ thấy gò bụng nhiều thôi ạ. Mà e con đầu, thường sinh sớm mà tới hôm nay vẫn chưa thấy gì hết. Có ai giống e mà tới ngày vẫn sinh thường ko ạ? Tiện thể cho e hỏi là bụng phải của e tự nhiên đau hôm qua đến giờ. Chỉ khi ho với cười mạnh một chút mới đau ạ Ai biết thì hồi đáp cho e với ạ HOANG MANG

8 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè ds ngày 17/1 mà cũng chưa thấy gì hết. Mình dang lo quá trời nè