mang thai lần đầu

Mấy chị ơi. Cho e hỏi e ds 20/1, còn 4 ngày nữa thôi. Mà chưa thấy rục rịch gì hết, chỉ thấy gò bụng nhiều thôi ạ. Mà e con đầu, thường sinh sớm mà tới hôm nay vẫn chưa thấy gì hết. Có ai giống e mà tới ngày vẫn sinh thường ko ạ? Tiện thể cho e hỏi là bụng phải của e tự nhiên đau hôm qua đến giờ. Chỉ khi ho với cười mạnh một chút mới đau ạ Ai biết thì hồi đáp cho e với ạ HOANG MANG

8 Các câu trả lời

Mẹ giống t đấy. T cũng 20.1 . Tối qua còn ra chất nhầy mầu nâu nhạt hơi đen lẫn hồng nữa. H đang lo quá mẹ ơi. Đau bụng đau lưng thì chưa thấy gì

Cùng ngày dự sinh với mình nè 20/1 luôn mà mình bị bung nút nhầy ra dịch nâu hổm rài rồi ko thấy có j hết củng chả đau bụng gì hết giờ sao ta

4y ago

Add zalo 8 mom ơi 0838765363

Cùng ngày dự sanh vs mình nè m mới đi khám về bác sĩ bảo ko có dấu sanh nên hẹn mình t2 lên nhập viện mổ vì thai to,đang rầu wa đây m ơi

Mình cũng vậy nè ds ngày 17/1 mà cũng chưa thấy gì hết. Mình dang lo quá trời nè

Như z là c sắp sanh r đó. Giống e lúc đầu

M 19.1 cung im re chua thay gì

Hihi con đầu đây 41w đây