Thai 39 tuần đau bụng dưới từng cơn là sắp sinh chưa các mom?

Các mom có ai giống e cho e kinh nghiệm với ạ. E thai 39 tuần 4 ngày. Sáng nay xuất hiện cơn gò cứng bụng, mỗi khi gò mới có cảm giác đau bụng dưới. Hết gò lại hết đau. E thấy quần lót có chút máu nhưng đến giờ thì ko thấy nữa. E chưa vỡ ối, cũng chưa thấy dịch nhầy gì hết. Có mẹ nào thai 39 tuần đau nhói bụng dưới giống e ko ạ? E tập đầu nên ko biết ntn mới chuyển dạ hic

6 Các câu trả lời

Mom có ra máu thì nên đi khám để kiểm tra cho yên tâm nha. Nếu bsi khám chưa có dấu hiệu chuyển dạ thì mom nên nghỉ ngơi tại nhà vì có thể còn vài ngày nữa là sinh r. Lúc nằm mom nên nằm nghiêng bên trái để máu đến thai nhi dễ dàng hơn. Chuẩn bị hồ sơ và giỏ đồ đi sinh để có dấu hiệu là đi luôn ko sợ quên đồ gì

đi khám đi mom,đau bụng mà ra máu là gần sinh rồi đó

đi khám mom ạ,cũng có thể là dấu hiệu r đó

sắp r đó m ..chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

sắp rồi á m..