kinh nghiệm dân gian

Mấy chị đã từng mang thai đc mấy ng lớn chỉ kiêng kị j khi mang thai chỉ giúp e vs ạ,ví dụ k cầm kéo ,với tay cao và k cho ng khác bước chân qua mk ,còn cái gì nữa k ạ

7 Các câu trả lời

Ngồi xổm, k ăn rau ngót, rau má, khổ qua .....đi lại nhẹ nhàng, k nên ăn quá nhiều đồ ngọt

Kiêng ngồi xổm kiêng tới đám ma kiêng thăm bà đẻ , phơi đô r kiêng ăn 1 số thứ

5y ago

Cảm ơn mom ạ

Mk chẳng kiêng gì mom ạ chỉ hạn chế làm nặng thui mom à ăn uống bt

hạn chế bớt thôi mom.. chứ em chả kiêng gì..

Kiêng k ngồi võng k bước qua dây nha mom

Mh ko kiêng những cái đó b ạ.

2y trc rồi