Có m nào mang thai 38w mà bị đau cổ tay k cầm đc thứ gì như e k ạ. Rồi sinh xong có đỡ k mấy m.

13 Các câu trả lời

chắc m bầu to? thường đau do chèn ép. mình sinh bé đầu 4kg, đau ko cầm nổi đũa cả tháng trước sinh, sau sinh cũng lâu hết, khoảng 3-4m á

2y ago

e sinh bé nay đc 1 tháng tuổi mà 2 cổ tay ngày càng đau, lúc đó m có đi khám hay uống thuốc gì thêm k ạ, hay để tự bớt vậy m

Mình cũng bị giống m đây. Tầm hai tháng cuối cổ tay lúc nào cũng đau. Nhưng sinh xong tầm 1 2 tuần là hết hẳn m ạ

2y ago

e sợ lâu bớt thì k bế con dc

mom có bs canxi k? mom có thể bị "hội chứng ống tay" giống mh nè, sinh xong là hết nè mom

2y ago

mh tự khỏi đó mom, nhớ bs canxi nhé

M thử đi khám để làm các xét nghiệm xem có thiếu chất gì k nhé

mình cũng từng bị nè mom,mà k nhớ nó hết từ khi nào nữa mom

m có thể tham khảo bs búng canxi nè

minh đẻ xong 1 năm mới hêt đau cổ tay

2y ago

1 năm lận hả m, m có đi khám hay uống thuốc gì k ạ, e mới sinh bé đc 1 tháng hơn mà nay tay đau quá, sợ ngày càng nặng hơn

bình thường mom sinh xong là hết

Sinh xong 1 vài tháng là hết m à.

sinh xong từ từ là hết thôi m