Sau sinh bị rụnh tóc

Mấy chị mon ạ e sinh song bị rụng tóc nhiều luôn có cách nào giảm bớt rụng ko ạ chỉ e với ạ

22 Các câu trả lời

Rụng tóc mà rụng bình thường k bị cả mảng là bình thường nhé mom. Mom dùng dầu gội và serum bưởi để hạn chế . Sau 6th uống thêm Biotin được nhé

mình sinh xong 4 tháng cũng bị rụng tóc và đang gội loại này, thấy hiệu quả nên lấy bán luôn, mom muốn thử thì nhắn mình

tớ cũng bị 🥺 thử dầu gội gừng của thebodyshop thì đỡ, mà sắp hết rồi ko biết có phải mua tiếp hay ko 🥺

Mình trộn dầu dừa với dầu gội chung lại rồi gội, bớt rụng hẳn, tóc con mọc nhanh, mom áp dụng thử xem

t cũng đang rụng đây, nhìn não hết ruột, chả làm sao cho hết đk

nấu nước bồ kết trái với vỏ bưởi gội nhé mom

mình cũng bị, giờ thành từng mảng luôn :(

3y ago

bạn đã cải thiện rụng tóc hơn trước chưa

mik con dc 4 tháng bắt đầu rụng

3y ago

hi

mh cũng đag bị đây.hjxx

mh cũng bị rụng nhiều