Bé nhà e đi khám đc 18w5day nà cân nặng đã 342g rồi ạ thế có to quá hông ạ

Mấy chị cho e xin ý kiến vs ạ tại e con so nên cx ko bk

7 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

7mo ago

Chênh lệch chút không sao đâu ạ. Kia là cân nặng trung bình thôi

Tầm này chưa qtrong cân nặng đâu mom ơi Từ tháng thứ 6 trở đi mới cần quan tâm về vde cân nặng, giờ mom mà ăn uống đc thì cứ ăn uống

7mo ago

vâng c.ơn mom ạ

Tầm này thì cân nặng vẫn chưa là vấn đề lo ngại từ tháng thứ 6 trở đi mới biết được mom ạ

7mo ago

vâng cảm ơn mom ạ

tầm 27w mới quan trọng cân nặng. giờ cứ ăn uống bình thường cho bé phát triển

7mo ago

vâng ạ

m xem bảng cân nặng bé theo tuần thai trên website vinmec á, search google nha

7mo ago

m có ăn nhiều quá k? m ăn nhiều dễ bị tiểu đuong và bé to quá sẽ khó sinh thường, ăn vừa phải thôi m

Tầm 30 tuần trở lên hả xoắn

Ổn thôi mom à

7mo ago

vâng cảm ơn mom