Các mẹ cho e hỏi vậy con đang vượt chuẩn cân nặng có cần bổ sung thêm gì không ạ

Em rầu quá các mẹ ạ hôm kia đi khám em được 32w con được 2kg nhưng chị gái em lại nghĩ em bé còi sợ e đến lúc đẻ con đc 2kg8 2kg9 tại chị cx chưa lấy chồng hay gì và cx sợ cháu còi lên mới nói vậy mà em ngồi cười ngả nghiêng

1 Trả lời

M cứ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và con. Chứ vượt cân nặng chuẩn bồi bổ nhiều quá sau con to là dễ ăn 🔪🔪🔪 lắm.