Có mom nào như e không ạ. Sanh con 2 thág rồi nà mỗi lần đi nặng là đau muốn khóc luôn hk ạ.

#LO_LẮNG cho e xin ý kiến vs ạ

Có mom nào như e không ạ. Sanh con 2 thág rồi nà mỗi lần đi nặng là đau muốn khóc luôn hk ạ.
19 Các câu trả lời

Ăn sữa chua vào mom. Ăn nhiều rau uônga nhiều nước để chất xơ kéo nước vào đại tràng cho đỡ bón nhé mom. Bth sinh xong uống 3-4 lít nước thì giờ faj gắng mà uống nhiều hơn vậy mom ạ

mom uống nhiều nước ấm vào, ăn rau khoai lang, mồng tơi, canh mướp, ăn chuối, đu đủ chín, khoai lang vào cho dễ Đi nha

có nha m, m uống nhiều nước ấm, ăn trái cây, khoai lang, nếu ko đi đc nữa, đam rau ngót uống, đảm bảo đi đc

m uống nhiều nước, ăn chuối chín, đu đủ chín, rau lang, canh rau ngót, sữa chua cho đỡ bón nè

trước mh cũng vậy, mom ăn rau lang, đu đủ chín, chuối chín là dễ đi lắm

m nên ăn rau lang , khoai lang và đu đủ chín vào cho dễ đi nha m

m vẫn uống thuốc sắt ko ha.có thể cũng do thuốc làm m bị bón nè

3y ago

dạ hk ún sắc mom ạ. ngày nào cũg 2 bữa canh rau ún nk nc mà vẫn bị. mỗi lần đi nặg là hậu môn chảy máu luôn mom ạ

mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín xem mom..

Bón r mom, ăn đủ đủ chín, sửa chua, uống nhìu nước nha

3y ago

dạ hk mom