hihi

Mấy mom cho e hỏi e bầu 17 tuần siêu âm con gái giờ ăn gì cho bé trắng ạ

19 Các câu trả lời

Chủ yếu do gen m à Ăn uống đủ chất uống nước mía, nước dừa gần sinh m ăn dứa và ăn đu đủ chín nhiều vào nhé. Bé simh ra da đẹp

Nước dừa nước mía nước chanh nước( trái dứa) hay còn gọi là khóm nhưng dứa gần cuối thai hãy uống nhé mẹ vì co bóp tử cung dễ sinh non

trắng hay ngâm do yếu tố di truyền thôi chứ thức ăn ko thay đổi dc cái này đâu ạ

Uống nước dừa da con sẽ đẹp, ăn bơ và chịu khó chăm sóc da mình hơn nữa ☺️

Trứng gà Mấy tháng sau thì 1tuần mom có thể uống 1-2 cốc bia nhé

ăn trứng gà ..uống sữa tươi ..nước dừa ..nước mía ban nhé

Trắng hay ko do gen r m, ko lẽ ăn rau cái da bé bị xanh hả

Mấy tháng cuối uống nước dừa giờ uống nước cam

chủ yếu do di truyền nữa mom..

Ăn trứng gà, uống sữa tươi