Bầu 17 W

E đã 17w siêu âm bs nói 90% con gái. Liệu 10% còn lại có nên hy vọng và nên đi tuần thứ mấy mom?

16 Các câu trả lời

mình 16w cũng gái đây. cũng không phải phân biệt trai gái. mà thấy sinh con gái sau này cũng làm dâu cực khổ. thấy tội. nên hơi buồn. vẫn hy vọng là bác sĩ đoán sai thôi.

Chắc hết hy vọng rồi m tai 17t là nhìn ok rồi nhưng thôi cứ vui lên nhé con nào cũng quý mà miễn con khỏe mạnh là ok rồi

20w ấy mom Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/769046?d=ios&ct=b&share=true

Con trai hay gái đều là con mình cả mom. Con gái nhưng ngoan, hiếu thảo là được rồi á.

Con nào cũng đáng yêu hết. Mình lại siêu thích con gái Mom đừng áp lực nè

17w là chính xác r mom ơi ,e 12w bs bảo con trai , đúng con trai luôn mom ơi

17 tuần là chuẩn rồi mom. Con nào cũng quý mà

17w khá rõ rồi đó, k đợi 22w siêu âm lại

Con nào cũng yêu hết mà, đừng áp lực quá

4y ago

Dạ, e thấy số mình khổ quá. Sinh con gái sợ giống e.

Nhịp tim bé bao nhiêu vậy mồm