bột ăn dặm

Mấy mom cho e hỏi bé e đc 3m rưỡi r mà bà nội muốn cho ăn thêm dặm thì loại gì tốt ạ

45 Các câu trả lời

5-6th hãy cho ăn nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Các bà thì hay thế... nói cho ăn sớm cứng cáp. Bạn phải có chính kiến của mình. Bé 3th chưa có đủ men tiêu hóa để sẵn sàng ăn dặm đâu. 6th là thời gian tốt nhất để ăn dặm mom à.

Cho con ăn dặm sớm vậy ko tốt gì cho con đâu. Bú thêm sữa ngoài thì còn đc chứ ăn sớm vậy dễ gây nôn trớ do bé chưa tiêu hóa đc. Nuôi con phải kiên nhẫn và từ từ thôi

Tầm 6 tháng mới nên ăn dặm vì lúc đó hệ tiêu hoá của bé khoẻ hơn . Giờ còn nhỏ mom muốn dặm thêm thì thêm sữa ngoài (+ tiếp tục bú mẹ) . Bạn nên tham khảo ý kiến bsi

Không cho con ăn sớm nha m, lợi bất cập hại. M là mẹ bé và sẽ làm điều tốt nhất cho con, đợi con 6th rồi hẳn cho ăn. M khéo nói với bà nội nhé!

các bà cứ kiêng cử k cho mẹ ăn này ăn kia sợ cho con bú bị đau bụng.. v mà nhỏ mới 3 tháng bắt nhỏ ăn dặm.. lý lẽ gì k hiểu luôn..😑😑

6 tháng mới ăn dặm nha mom,và lúc đó ăn cháo loãng hoặc cháo rây. Ko nên cho trẻ ăn bột ăn dặm nha, hại bao tử, hại vị giác của trẻ đó

Mới 3 tháng rưỡi mà ăn dặm gì bạn, hệ tiêu hoá của con còn yếu đang hoàn thiện dần mà cho ăn gì cho sớm, ko tốt lành gì đâu bạn ơi

Bé mình lúc 3m cũng đòi ăn rồi nhưng mà mình vẫn không cho ăn, đợi bé 6m rồi mới cho hé tập ăn tốt hơn á mom

k nha mom đủ 6th ms cho ăn ăn sớm bé dễ tổn thw hệ tiêu hóa lm bé sợ ăn biếng ăn r nhiều tác hại khác nữa