bột ăn dặm

Mấy mom cho e hỏi bé e đc 3m rưỡi r mà bà nội muốn cho ăn thêm dặm thì loại gì tốt ạ

45 Các câu trả lời

Giống mk ghê? Chua dc 3 tháng bà nội lại bảo cho no ăn dặm cho nó đỡ đói? K hiểu các bà nghĩ j nữa?

Không nên cho bé ăn dặm nhé, lúc này hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa phát triển toàn diện đâu bạn.

Mua bột sữa á mom ăn ít thôi tằm một hoặc nữa muỗng ,từ từ thui tại còn bé khó tiêu

Khoảng 6 tháng trở lên moi cho bé an dậm nha m, 3 tháng đường ruột của bé con yếu lắm

Nên ăn súp rau củ mom nha. Nhưng vài thìa thôi, 6 thang trở lên mom hãy thêm thịt cá vào

như vậy sớm quá mom à, k mom thử hấp các loại rau củ cho cầm nhấm nháp thôi

Ko nen nha mom som nhat 5m con minh mình tự quyết nghe theo con có vấn đề j ân hận

bé đòi thì ms cần bổ sung th bột hipp 124k/ hộp mua bột ngọt ăn thử

Bé nhà m 5m cho ăn giờ bé 1y biếng ăn mình còn thấy hối hận đây

Sao cho ăn dặm sớm vậy. K tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ đâu b