cho bé ăn dặm

Cho e hỏi loại bột ăn dặm nào tốt cho bé 5 tháng ạ

16 Các câu trả lời

e cho bé an chao Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bạn ơi bạn đừng cho bé ăn bột. 6m cho ăn cháo trắng tỉ lệ 1:10. Ăn bột có chất bảo quản mốt em quen vị á.

Qua c này zlo 0369/750/063 có bột cho bé 5thg. M cho bé ăn bột ý tu 4m bột thơm mịn tv thag dau ăn bé tăng 700gr

M vô zalo 0973/699/582 bé nhà m ăn bột b này tv ăn ngoan thun thút ak tv 1th con lên 720gr ak

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

Mình cho bé ăn cháo

em k cho bé ăn bột

mình thì xài Hip

bé m dùng hipp

m hay dung hipp