Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Tuyệt vời nhất chính là cục cưng của bố mẹ, con chính là món quà vô giá nhất cuộc đời bố mẹ luôn. Dù phải vượt qua bao khó khăn để đón được con, bố đã không ngại bao vất vả... Bố mẹ mong ngóng, lo lắng cho sức khoẻ của con, mong gặp con từng ngày. Con chào đời khi cũng chưa bị đợt dịch bùng phát nhưng sau đó 3months thì căng à nha, nên bé của mẹ chẳng được đi chơi ở ngoài. Thế giới của con thật nhỏ bé, nên giờ bé con cũng rất nhút nhát. Mong dịch bệnh sớm tàn để bé con được khám phá nhiều thứ hơn nữa nhé 💋