Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Món quà tuyệt vời nhất 2021 là quen biết chồng mình. Tuy thời gian quen nhau cũng không phải là lâu và anh cũng không phải là người nói nhiều nhưng anh cho mình đầy đủ cảm giác an toàn, luôn quan tâm và lo lắng cho mình nhiều hơn mình tưởng. Mọi sự yêu thương anh dành cho mình tất cả đều thể hiện qua hành động. Giờ đây vì dịch bệnh bọn mình vẫn chưa cưới nhưng bọn mình lại càng hạnh phúc hơn khi tình yêu của mình tạo thành một em bé đang dần lớn lên. Cảm ơn 2021, cảm ơn anh.