Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Món quà tuyệt vời nhất trong năm 2021 là cuộc sống của vợ chồng mình xuất hiện Một thiên thần ngày càng lớn lên trong bụng mình. Lúc yêu thả mãi thả mãi định để có baby rồi cưới nhưng vẫn không dính. Vậy mà đến tháng 4/2021 đầu tháng mình cưới nhau, cuối tháng đã có baby rồi cảm giác lúc thử que khi trễ kinh hơn 10 ngày nó lên 2 vạch đậm mà vui không thể nào tả được. 2021 tuy là Một năm dịch bệnh khó khăn, thiếu thốn rất nhiều thứ nhưng bù lại mình có một em bé và giờ chuẩn bị đón em thôi.