Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Từ lúc bầu tới bây giờ con gần một tuổi rưỡi rồi rồi nhưng dịch vẫn còn tồn tại. Trong năm 2021 này thì thực sự cảm tạ đất trời vì mọi người trong gia đình đều bình an cả. Nhất là lão công nhà mình thuộc lực lượng tuyến đầu chống dịch, bao nhiêu tháng trời ròng rã ko thể về nhà với với vợ con, với cha mẹ nhưng may mắn là ổng vẫn ổn. Mỗi lần gọi điện thoại thấy ổng nói ổng ko sao mà ứa nước mắt, lòng mình cũng nhẹ nhõm hơn. Đó là món quà quý giá nhất rồi. Mong năm mới này dịch dã sẽ chóng lụi tàn, mọi người có thể yên tâm công tác, học tập, làm việc; mình sẽ có thể dẫn con gái nhỏ đi chơi đây đó, về thăm quê nội, du lịch khắp thế giới này. Nguyện cầu cho những người mình thương yêu đều luôn vui cười, sống khỏe mạnh như vậy mãi.🫂💕