Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Món quà tuyệt vời nhất của năm 2021 là Ba Mẹ có thêm một Thiên Thần ❤ Dù năm nay là một năm cực kì khó khăn với dịch bệnh, với công việc, tiền bạc thì đội nón ra đi tay trắng lun. Nhưng bù lại Ba Mẹ có món quà tuyệt vời là T-Rex đến với Ba Mẹ , với Anh Hai! Có con là nguồn động lực cố gắng, cảm thấy mọi khó khăn đều nhẹ nhàng hơn, cảm thấy Ba Mẹ phải mạnh mẽ nhiều hơn để bảo vệ và che chở cho 2 Anh Em ❤ "Cánh cửa này đóng lại Sẽ có cánh cửa khác mở ra" Mẹ luôn tin như thế ! Cả nhà đang chờ đón con . T-rex yêu dấu của cả nhà. Yêu con 🌺🌹❤🍁🎈❄🍓🍓 Chúc cả đại gia đình Tap chúng ta 1 năm An Nhiên, Khỏe Mạnh, Mạnh Mẽ vượt qua cơn đại dịch này nha ❤

2y ago

T-Rex luôn à chị.. xịn nha..🤣🤣