Món quà tuyệt vời nhất 2021

Món quà tuyệt vời nhất của bạn năm 2021 là gì? Các chia sẻ thú vị sẽ nhận 300 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/01/2022

Món quà tuyệt vời nhất 2021
116 Các câu trả lời

Một năm dịch bệnh và bất hạnh như năm qua thì món quà tuyệt vời, ý nghĩa nhất là sửu nhi này đây. Nhờ có em và chị 2 mà thời gian giãn cách vừa qua không cô đơn. Và hạnh phúc nhất là đón em chào đời. Vẫn nhớ lúc đó chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày dự sanh, thấy vẫn chưa có dấu hiệu gì, thế là mẹ buộc miệng rủ em ra chơi. Sáng sớm hôm sau suýt chút mẹ sanh trên xe trên đường đến bên viện luôn, cũng may là bệnh viện gần nhà. Đến nơi lên băng ca đẩy thẳng cấp cứu, chưa kịp test gì cả. Sanh xong rồi mới test, mấy cô y tá lẩm bẩm “Đừng có dương tính nha chời” 😅 Thật may mẹ tròn con vuông. Tất cả mọi người đều bình an ❤️