Các mon ơi tuần trước mình có hỏi thử ve lên hai rạch nhưng xiêu âm hk thấy

Mình đợi nay nữa cũng được hai tuần rồi mà mình đi xiêu âm lại vẫn hk thấy ... Bs bảo là có dấu hiệu mang thai nhưng dò hk thấy bé đâu cả ... Mình lo quá hk biết có thiệt hk hay ve báo giả 😞😞😞

2 Các câu trả lời

có dấu hiệu mang thai siêu âm đầu dò k thấy thì còn một khả năng nữa thai ngoài tử cung mình khuyên p lên ra viện lớn khám lại làm xn data xem chỉ số có cao k và siêu âm lại một lần nữa xem có k nếu k có p bảo bác sĩ siêu âm bên ngoài cổ tử cung xem có k để còn biết đường giải quyết p ạ

12mo ago

cảm ơn bạn

Giờ mình mới biết luôn Mom. Đi khám mấy bv lớn xem ntnMom nha