Thử ve lên hai rạch mà bs xiêu âm hk thấy bé là sau ạ

Moi người ơi cho em hỏi là thử ve hai rạch mà khám bs nói chưa thấy thai là sau ạ

24 Các câu trả lời

lúc trước mình cũng thế ko sao đâu. mình còn xét nghiệm beta âm tính cơ vậy mà 1 tuần sau siêu âm thai đã vào tử cung rồi. bạn cứ yên tâm nhé

ko sao đâu mom đừng lo nhé vì mình lúc trc cũng vậy thử ve thấy 2 vạch nhưng khám ko thấy qua tuần sau khám lại đc 5tuần đấy mom ạ

Mom chậm mấy hôm rồi. Có 2 khả năng. 1 là thai ngoài tử cung 2 là thai đang di chuyển vào tổ nhé. Mom đợi thêm vài ngày nữa sa lại

Mình cứ đợi ít ngày nữa ạ em trước chậm kinh 2 tuần liền mà đi siêu âm chưa thấy thai vài hôm sau khám lại là thấy ạ

Là còn sớm đó m. Hoặc là thai giả mom thử lại nếu vẫn 2 vạch thì 2 tuần sau siêu âm là có đó

hôm trước mình cũng trễ 2tuần khám lần đầu không thấy bs hẹn 3 ngày khám lại là thấy á mom

Bé chưa vào trong chị ạ .trước e cũng thế đợi 1 tuần đi khám lại con đã đc 4 tuần rồi

con còn bé quá siêu âm chưa thấy túi noãn hoàng đâu. mom đợi 1,2 tuần nữa siêu âm lại

nhiều lúc chưa vào tc nên chưa thấy á. m chờ thêm tuần nữa sâ đầu dò cho chuẩn nè m

nhiu khi moi chưa thấy á đợi ít hôm hoac 1 tuần nưa đi kt lai coi sao a