mấy mom ơi

Mình được 9 tuần 1 ngày rồi, mình ăn cua được ko ạ, nghe một số người nói ko nên ăn cua, có đúng ko ạ

12 Các câu trả lời

Thèm gì ăn đó nha mom. 3 tháng đầu k ăn mực thôi còn cua tôm thì ăn đc nhưng đừng ăn quá nhiều 1 lần vì khó tiu lắm gây khó chịu cho mẹ bầu

Thèm thì ăn thôi mom nhưng ít đi cho đỡ thèm. K nên lạm dụng quá nhiều thành hại.

Bạn nen ang cua tôm để bổ sung canxi cho bé nhé,, ai bảo la ag k đc ,

5y ago

Đúng r m...ý là ăn ít...mấy tháng giữa thì cần nhiều canxi nè

Nè m Vũ Hạnh...mà hạn chế thức ăn lắm...có ít món à

Mấy dấu chấm than là hạn chế, x là không đc ăn luôn

5y ago

Chỗ hỏi danh sách nào ăn đc hay hạn chế nằm chỗ nào z Mom ơi? E thấy có Mom chỉ tải này về mà tìm chỗ tìm hiểu đồ nào ăn đc hay k mà k ra.

App có phần dinh dưỡng nên tham khảo nhe m

Ăn ít thôi mom, kẻo đầy bụng

Ăn đc nha mom nhưng ăn ít thôi

ăn ít đồ lạnh thui mom

Thèm j ăn đó mom ah