mẹ bầu bị nấm ngứa

M đang bầu mà bị nấm phụ khoa ngứa rất nhiều.các mom có kinh nghiệm chỉ giúp m cách vs.m đã từng ra phụ sản khám và mua thuốc đặt nhưng bị ra máu nên dừng.bôi thuốc và rửa bằng dung dịch k đỡ.thay đồ lót và giặt đồ bằng nước nóng.sấy quần trước khi mặc nhưng tình trạng đang nặng hơn.mom nào có kinh nghiệm hoặc biết địa chỉ khám uy tín giúp m với.m bầu 14tuan

13 Các câu trả lời

0974983967 nt qua sdt này cho mình nha mon , mk trước bầu cũng bị , còn bị ngứa nặng luôn , rất khó chịu , ra nhiều khí hư , mk đag dùng sản phẩm cho bà bầu và sau sinh vẫn dùng đc , mk giờ vẫn đag dùng nè , dùng một tgian hiệu quả lắm luôn , mk dùng đến lọ thứ 4 rồi đây này , tuy nó mắc xíu nhưng khỏi đc và kg ảnh hưởng đến con , chứ mk cứ để thế vừa khó chịu mà sau này sinh con , nếu con gái là con cũng bị lây nhiễm nấm theo luôn , rất nghiêm trọng đó mon , giờ mk mới bị thì xử lý hiệu quả , để lâu kg tốt đâu mon nhé , trước mk bị mk rất lo lắng , vì mk bầu con gái , nhưng giờ mk khỏi rồi , mk kg lo gì nữa , yên tâm lắm 😊😊 có gì mon cứ nt qua sdt đấy cho mk

3y ago

mom chỉ m cách vs ạ

Mom giống mình. Cũng may mình mới vừa bị là dùng thuốc đông y của bà chị này hết luôn nhưng vẫn vs ddvs hằng ngày. Mom qua zalo nàu chỉ tv cho nè mom 0989688394 . Vì mình uống ngũ cốc bầu chỗ chị này nên chỉ tv mình xài luôn. Hiệu quả đấy mom

Thay hết quần lót mới đi bạn. Tối ngủ đừng mặc quần lót. Mỗi lần đi tiểu rưả với nước muối loãng lâu khô. Mình từng bị, lúc có bầu cũng bị, giờ hết rồi.

mình cũng từng bị như mom viêm ts chảy máu mà từ khi dùng chai rửa phụ khoa dành đặc trị cho mẹ bầu và những đối tượng viêm nấm ngứa là mình ht tới giờ lun á.

Mom rửa bằng nước muối ấm.Chịu nóng được đến đâu rửa nóng đến đó.Ngày rửa mấy lần , thấy ngứa thì rửa, đi vs xong cũng rửa.

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

rửa nước lá trầu ấm bỏ thêm chút muối

cuối cùng mẹ đã làm gì?

5mtt

Tt