Thai 28w dư ối

Mình đi khám lúc 27w3d, bé 1227g, không bị tiểu đường tk nhưng góc ối sâu nhất 72mm. Bs kết luận ối nhiều cho với tuần thai. Bụng mình lúc nào cũng căng. Vòng bụng 100cm.bs chỉ dặn kiêng ngọt và bớt tinh bột. Mình nghe nói uống nước râu ngô có thể giảm bớt ối. Ai có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình nên uống liều lượng sao?

3 Các câu trả lời

mh cũng nghe nhiều m bảo uống nc râu ngô

Hỏi bác sĩ mom à xem cần phải làm gì

Đúng r mom. Mom uống nc râu ngô nhé

1y ago

Mình thấy họ uống thay nước hàng ngày á mom. Nhưng mom hỏi ý kiến bsi xem sao nhé