Mổ ở tuần thứ 37 em bé có non quá không?

Mình đi khám bác sỹ nói mình có bánh rau phụ. Mình từng mổ bóc tách u xơ nên bác tư vấn nên mổ sớm tránh tình trạng bong rau non. Mình dự mổ chủ động lú bé được 37 tuần 2 ngày. Mà tâm trạng cứ lo lắng lo con chưa đủ tháng các mom ạ?

8 Các câu trả lời

Đợt m sinh bé có 36 tuần mấy ngày mà bé khỏe nè có sao đâu b ơi .bé m 3ký 6. Bs có tiên lượng hết r tin vào bs nhé

1y ago

Cảm ơn mom, mẹ yên tâm đón em hơn rồi ạ!

nếu bs khuyên mổ sớm thì nên nghe theo m ạ, 37w là cũng ổn rồi m

Bsi chỉ định mổ thì mom cứ yên tâm thôi nhé. Ksao đâu.

theo chỉ định của bác sĩ nè mom

Nghe theo bác sĩ chỉ định mom à

Ko đâu Mom. Bé đầu mình sinh có 35w ah

1y ago

Mình có thêm động lực và bớt lo lắng hơn mom ạ!

mom nên nghe theo bs cho an toàn nè

nếu con đủ kg thì ks đâu ạ

1y ago

vậy thì mổ đc mom nha