Có mom nào mổ trường hợp rau cài răng lược chưa nhỉ?

Có mom nào bị rau cài răng lược thể percreta mà phải mổ sớm chưa, mình bị mà nghe bác sĩ tư vấn thấy hoang mang quá. Vô Từ dũ khám ở phòng khám bs kêu nhập viện để chấm dứt, khi nhập viện vô khoa sản bs chuyên khoa tư vấn có thể dưỡng thêm nhưng nguy cơ của mẹ tăng lên. Mình lo lắng quá, có mom nào mổ trường hợp rau cài răng lược chưa nhỉ???

1 Trả lời

Mh có tìm hỉu thì thấy nếu nhau bám quá chặt, xâm lấn các cơ quan lân cận bác sĩ có thể chỉ định mổ lấy thai, để nguyên nhau vì nếu bóc nhau sẽ làm mất máu trầm trọng khiến tử cung và các cơ quan xung quanh bị tổn thương. Thường vs các sản phụ còn trẻ hay muốn có thêm con bác sĩ sẽ cố gắng bảo tồn tử cung. Vì vậy mom cần bình tĩnh và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về các phương pháp điều trị để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.