Nhức răng

Mình đang bầu đc 16t,giờ nhức răng mà ko dám uốg thuốc gì? Làm cách nào để đỡ v các m?

13 Các câu trả lời

nhức răng và chảy máu chân răng là bình thườg mom ạ,nhưng nếu khó chịu k ăn uống đc thì m.nên đến bac sĩ xem, k ăn uống dc k tốt cho con

vệ sinh răng kĩ nha bạn. r ngậm.nc muối sinh lí á. mik bầu mấy tuần đầu cũng bị viêm tủy đau k ngủ đc. lm nz vài ngày hết à

M ngậm nước muối mỗi sáng và mỗi tối xem. Mình thường ngậm nước muối thấy đỡ.

Mom đi khám bác sĩ đi nha,,,chứ nhức răng k ăn được ảnh hưởng tới em bé

Mom đi khám đi. Thuốc bác sĩ kê đơn vẫn uống được

Tối ngậm hớp rượu 15 p trc khi ngủ r nhổ đi mom à

Mom súc nước muối mỗi ngày thử xem

ngậm muối xem mom..

2y trôi qua rôid

Đi khám đi mom