nhức lưng

E đang bầu 23w. Mà nhức lưng quá mọi người ơi. Lúc e bầu đc tầm 5 6 tuần là nhức lưng đến bây giờ luôn ko hết ạ. Nhưng từ lúc bầu đến giờ e ko bị ốm nghén gì hết. Có cách nào cho bớt nhức lưng ko ạ :(

11 Các câu trả lời

do thai phát triển nên cột sống phải chịu áp lực nên gây đau. m lấy gối kê bụng khi nằm, massage sẽ đỡ

bầu là zay đó m lúc trước mỗi tối đi ngủ mình toàn kêu ck mát xa rồi mới ngủ ấy

Đẻ xong mới hết. Mình bi cả thai kì sinh xong 3tháng mới hết đau ak

bầu vậy đó mom, mom bảo Ck massage cho

m bảo người nhà xoa bóp cùg vs ..

kêu ck massage nhẹ nhàng jk mom

Đẻ xong rồi mới khoẽ

nói ng nhà xoa bóp cho mom

Kêu ck mát xa đi mom

đẻ xong tự hết m