Cho bé đi máy bay cần chuẩn bị gì cm nhỉ?

Nhà ngta đi chơi lễ xong r thì nhà e mới đi đây cm. E tính cho bé đi Phú quốc chơi ít hôm mừng sinh nhật 2 tuổi. Mà đang lo ko biết con đi máy bay có đc ko. E thì ko say xe mà đi máy bay phải nhét bông gòn vào tai chứ ko ù khó chịu lắm. Ko biết có cần nhét cho con e ko, e sợ nó tuột vào trong thì khổ. Cm có kinh nghiệm chia sẻ e vài tip để bé dễ chịu hơn vs ạ

Cho bé đi máy bay cần chuẩn bị gì cm nhỉ?
3 Các câu trả lời

Bạn nhà mom 2 tuổi rồi thì k còn phải lo bé mấy tháng đi được máy bay nữa rồi nhỉ vì hầu hết các hãng đều cho phép trẻ từ 2 tuần tuổi trở lên nếu đủ đk sk sẽ dc phép tham gia chuyến bay. Mom nên mua thêm ghế trống cho bé ngồi thoải mái và mang theo 1 món đồ chơi yêu thích sẽ giúp con k quấy khóc hay sợ hãi. Nếu chưa cai sữa thì lúc cất cánh, hạ cánh mom cho bé bú ti hoặc uống sữa bình thì con sẽ đỡ bị ù tai hơn

Cho trẻ đi máy bay cần chuẩn bị gì thì qan trọng nhất là phải mang theo khai sinh của con. Để bé ko bị ù tai thì lúc mấy bay cất hay hạ cánh mom cho bé bú hay ngậm ti. Động tác mút ti của bé cũng như nuốt nước bọt xuống cổ họng của người lớn sẻ làm giảm ù. Trc khi kên máy bay 1 tiếng mom nên cho con bú và thay tã sạch sẽ. Chuẩn bị 1 bộ quần áo sơ cua, đề phòng đổ sữa, đổ thức ăn, đổ nước

Đẩy bài cho mom