Cần uống sữa bầu nào

Mình vừa có baby đc 6w và giờ mih ún sữa bầu nào được ạ? Tại mih hơi mạp nên mong mún sữa đừng làm tăng cân ạ! Mấy m chỉ mih với mih con đầu nên k biết j hết

20 Các câu trả lời

uống sữa bầu cũng có thể bị tdtk vì có đường á mom, mom uống stkd vừa k lên kg mà tránh tdtk mà còn tốt cho bé nữa, với bé sạch trắng lắm á

mình sinh đôi 2 bé trai,uốg sữa th truemilk k đường,trộm vía ebe dư kí vào con k vào mẹ tí nào b ạ

giờ có loại ngũ cốc uống vào con ko vào mẹ ý b tham khảo xem, m cũng mới mua 2 hộp dùng thử nèk

Có dòng sữa bầu ko đường. Trước mình uống Anmum thấy dễ uống. Anmum cũng có dòng ko đường.

mk uống sữa Vinamilk không đường, hơn 4 tháng rồi ko lên ki TV bé phát triển Bình thường

mình uông ngũ cốc navan đi vào con chứ k vào mẹ nha mom sau sinh uong cho có sua luôn

k nhất thiết phải uống sữa bầu đâu m..m có thể uống sữa tươi k đường

mk thì nghén sữa bầu chỉ uống sữa tươi không đường vào con k vào mẹ

Mình k ún sữa bầu. Mình chỉ ún sưaz tươi k đường thôi mom

mom sợ tăng cân nhiều thì uống sữa tươi k đường ý