Lần đầu làm mẹ bỉm sữa

Mih mới sinh đứa đầu nhug sinh mổ nên chắc vài 5 nữa mới sinh thêm đứa sau.Nếu minh dùng thuốc ngừa thai trong vòng mấy 5đó thì có ảnh hưởng gì k ạ.Xin cac m cho mih ý kiến

17 Các câu trả lời

thuốc ngừa thai ko ảnh hưởng tới sinh sản nha m, chẳng qua tdp của thuốc ngừa thai là có ng mập, có ng ốm, có ng kinh ko đều, có ng mụn, có ng ko mụn da đẹp.

Bình thường đã đẻ 1 con rồi thì các m cũng hay dùng thuốc tránh thai. Còn nếu m k thích có thể dùng bcs

Mom đặt vòng đi ạ, hoặc dùng bcs chứ uống thuốc vào ng chắc ít nhiều sẽ có tác dụng phụ

thường thuốc sẽ có tác dụng phụ m ạ m nên dùng bcs vừa an toàn mà td phụ ít

dùng thuốc sẽ có nhiều tác dụng phụ, thậm chí là mắc bệnh thêm m nhé

thấy bảo nếu dùng thuốc tránh thai quá 3 năm có khi bị vô sinh hay s á

M thấy bảo thuốc hại lắm . Bạn dùng bcs hoặc đặt vòng thôi

hóng ké, mình đang dùng thuốc đây, cũng lo

m dùng bcs là tốt nhất m ạ

sẽ ảnh hưởng nha mom