Cho mình hỏi với ạ

Mình tính theo app cũng dk 4 tuần,đi siêu âm vẫn k thấy Mình thử que 3 ngày nay r,ntn có bầu chưa nhỉ các mom

Cho mình hỏi với ạ
17 Các câu trả lời

Tiền mua que này đủ mom đi xét nghiệm máu rồi đó. Nếu trứng mới thụ tinh đang tìm chổ làm tổ thì chưa siêu âm ra đâu. Quá trình làm tổ nhiều khi mất 9-15 ngày. Xét nghiệm máu là chắc nhất, tầm 5-6 tuần mới thấy nó

Mom thai sớm í ạ , đừng lo lắng quá mom đợi 2-3w nữa đi khám xem thai vào tử cung và có tim thai chưa nhé , giữ tâm trạng thoải mái nhé mom

1y ago

Cảm ơn mom ạ

có rồi nha m nhưng còn sớm nên thai chưa vào tử cung thôi, 1w nữa m đi siêu âm lại nhé. chúc bé vào tổ an toàn, sớm có tim thai

Mom đợi thêm vài ngày nữa nha. Que lên đậm thế kia chắc sắp rồi đó mom. Do bé đang di chuyển vào làm tổ thôi

có rồi m nha...nhưng thai chưa vào tổ nên siêu âm chưa thấy...m đợi thêm 1 tuần nữa rồi đi khám lại nha

e siêu âm thai 5w mới vào tổ á lúc đấy sa cx chưa có tim thai hay gì hết mới có túi ối k à

Có rồi ạ, 1w nữa đi siêu âm sẽ thấy túi thai nè. Chúc mừng mom

có rồi á mom, đợi thêm 1 tuần nữa siêu âm lại sẽ thấy ạ

mới 4 tuần chưa biết dc đâu bạn. phải 6 -8 tuần mới biết.

Bầu oy đó Mom, đợi 1 đến 2w nữa SA lại nha