#các_mom_tư_vấn Em chậm kinh và ra nhiều dịch nhày trắng. Sáng nay e thử que lên 2 vạch. Sợ que k chuẩn hoặc ảnh hưởng của thuốc tiêm covid nên r đi siêu âm. Kết quả là bác sĩ bảo có túi thai 7mm. Ước tính gần 4 tuần. Vậy các mom cho rm hỏi như vậy là khẳng định mang bầu chưa. Và túi thai 7mm có bé k ạ :((

5 Các câu trả lời

có túi thai có nghĩa là có thai chứ còn dì nữa m..😆😆 4w thì 7mm là đúng rồi, phải sau 26w bé mới bắt đầu phát triển cân nặng, giờ cứ đi siêu âm bs bảo bé khoẻ là đc m nhé, 11-12w m nhớ đi đo độ mờ da gáy cho con, khoảng 18-22w bé sẽ bắt đầu máy nè.. chúc mừng mom đã làm mẹ ạ..☺

Có thai 4w oy đó Mom. Chúc mừng Mom nha

có thai rồi đó m

2y ago

rồi nha m

Bt mà mom.

chúc m m nhé

2y ago

có túi thai là thai đả vào tử cung rồi tầm 7-8w thì có tim thai. nhớ hồi đó mới hay tin mang thai mình cũng bỡ ngỡ như m. giờ mình 34w r kkkkkkkk