Đôi quà từ điểm tích hàng ngày

Mình tích điểm đổi đc cái balo cho bé nhưng k thấy BTC yêu cầu cung cấp thông tin gì. Vậy các mom đổi quà rồi hướng dẫn mình với ạ. Thánks you.

Đôi quà từ điểm tích hàng ngày
6 Các câu trả lời

mom cứ cập nhật hồ sơ khi nào ad gửi đi sẽ gửi mã đơn cho mom. trong vòng 45 ngày mà mom

m cập nhật hồ sơ của m là dk nè, sau đó ad sẽ gọi điện xác nhận địa chỉ

Sau ad sẽ chút động gọi cho mom. Trong vòng 45 ngày sẽ gọi xác thực Thông tin

m cập nhật hồ sơ đầy đủ nè, rồi chờ ad gọi điện xác nhận là đc

Dạ e cảm ơn các mom. E đổi lần đầu nên k rõ ạ.

trước khi gửi ad gọi lại xác nhận mà mom