Mình tích điểm đc rất nhiều rồi,hơn 300 điểm,mà ko biết làm sao để đổi điểm lấy quà đc nhỉ,các mom

Chỉ mình cách đổi điểm với ạ😁😁

15 Các câu trả lời

tầm 18, 19 hàng tháng ad sẽ up bài kêu like về việc đổi quà. Mom ấn theo dõi nick add nhé. Khi đủ số like yêu cầu thì ad sẽ up quà lên. Mom vào chỗ phần thưởng đổi, ấn vào Đổi điểm là xong. Lưu ý là trước đó phải vào chỗ thông tin cá nhân điền đầy đủ info liên lạc nhé mom 🤗 chúc mom tháng sau đổi dc quà cho bé nè. Nhưng thường thì quà từ 1500đ trở lên mom nhé 😂

300 thì ít quá nè m.m chịu khó làm các events nè.rồi thường xuyên tham gia các hoạt động thì tầm 1 tháng là được 1k dễ thôi.lúc ấy đổi quà ha m.coa nhiều quà thú vị lắm

300₫ thì ít quá nha mom, nhớ tích thêm thiệt nhiều điểm, tầm 18-19 ad sẽ có bài đăng đủ like là ad sẽ đăng quà, mà mom phải nhanh tay nữa nha

phải tích thêm nữa nha mom.... đợi ad đăng quà mom vào mục phần thưởng đổi ạ... mom theo dõi tap r chơi mini game de mau có diem mom

mom tích thêm nhiều nữa nha mom, từ 1500 trở lên là có quà, ngày 18.19 hàng tháng ad sẽ đăng bài đổi quà

300 ít lắm m ơi, năng chơi game lên là có điểm mới mau có quà, chơi game đc điểm đc quàlun m ơi

3y ago

Chơi game chỗ nào v mom

vậy à,cảm ơn các mom nhé😂,tưởng đâu 300 điểm là đổi đc quà rồi chớ🤭

Mom tích thêm điểm nha, thường thấy quà add đăng từ 1500 trở lên k à ^^

phải 1500 tro lên. tâm 18 hàng tháng se co ctrinh đôi quà cua tap m nhe

300 ít quá m.từ 1500 trở lên ms đổi dk quà