Đổi quà bằng điểm

Các mom ai đổi quà bằng điểm chưa ạ Hướng dẫn e với em cảm ơn nhiều ạ 😍😍

Đổi quà bằng điểm
11 Các câu trả lời

app sẽ gửi thông báo về mail, và ad sẽ gọi điện xác nhận địa chỉ rồi gửi mã vận đơn về mail cho mom nha

1y ago

chưa mom ạ

mom tích đủ điểm, nhấp đổi quả, và cập nhật đủ thông tin trong phần hồ sơ là xong nè

m bấm vào đổi điểm rồi chọn có nha...sau đó app sẽ gửi mail về xác nhận quà m đổi

Tích đủ điểm rồi cập nhật đầy đủ thông tin sau đó chọn quà đổi là được mom

đủ điểm thì bấm đổi đi mom ơi. rồi cập nhật dchi số đthoai nha

đủ điểm thì cứ đổi mom ơi, nhớ cập nhật thông tin nhé

nhớ cập nhật thông tin nè m, đủ điểm m bấm đổi nè

mom phải tích đủ điểm ms đôi đc nha.

Cảm ơn các mom nhiều ạ

Quan tâm