Mọi người cho mình chút kinh nghiệm ạ

Mình trước khi có bầu đã bị tiểu đường tuyp 1 và nhiễm độc cường giáp tính tới thời điểm hiện tại đã hơn 2 năm và hiện tại mình đã có bầu được 8w3 ngày . Bác sĩ mình theo thăm khám điều trị tiểu đường cũng đã biết và có biện pháp để mình có bầu và dùng thuốc tiểu đường song song an toàn không ảnh hưởng thai nhi. Hôm nay mình có đi khám bầu bác sĩ khám bầu của mình cho mình uốg thuốc sắt này , mọi người cho mình hỏi thuốc này uốg ổn không có bị thiếu chất nào cần thiết cần bổ sung cho con hay không và mom nào có tiền trạg giống mình có thuốc sắt nào tốt cho con chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm với ạ. Mình có thai lần đầu ạ , dưới đây là hình ảnh thuốc sắt bác sĩ bầu cho mình uống ạ

Mọi người cho mình chút kinh nghiệm ạ
2 Các câu trả lời

cái này chỉ có bác sĩ, dân chuyên dược mới biết dc mom ơi. Trên đây ko có bác sĩ phụ sản nên chắc ko giúp dc mom rồi. Nếu mom lo thì đi nơi khác khám rồi hỏi thêm hoặc ra tiệm thuốc hỏi chắc dc á

3y ago

dạ cảm ơn mom

mom đi khám rồi tư vấn với bác sĩ á mom mà bs kê thì k sao đâu

3y ago

dạ cảm ơn mom nhiều ạ