chia sẻ kinh nghiệm với ạ.

Mình thật sự là có bé lớn hết rồi , nhưng các bé trước mình ko hề hấp thụ sữa hay đồ ăn. Rất nhỏ, bé chỉ hai cân mấy khi ra ngoài toàn vào mẹ, các mom ơi, bé sau ck mình rất mong con được ba cân hơn tại vì mình sinh mổ , các mom biết sữa nào uống để vào con ko, vì mình bé này chả ăn được ạ.

5 Các câu trả lời

Mom ăn nhìu trứng vịt lộn uông sữa tươi không đường với ngũ cốc riêng cho bầu á . Mình tv sinh chuột 3.9kg á mom . Mom qua zalo này hỏi ngũ cốc 20loaij hạt cho bầu nè mom 0989_688_394

E uong sữa k duong. Với ăn đủ chất ah m

Sữa tươi không đường

Sữa tươi ko đường m