Chia sẻ

Mình tham gia app cũng mới đây thôi. Nhưng hằng ngày lên đọc câu chuyện của mọi người mình thật sự mới ngỡ ngàng. Có mom thì vì chuyện chồng, có mom vì chuyện con, có mom vì chuyện mẹ chồng,... Mình muốn chia sẻ thế này, cũng có thể nói mom nào mai mắn thì tốt, k được mai mắn cũng nên suy nghĩ nhiều hơn. Là phụ nữ, trước hết hãy cố gắng học hành tử tế, tìm cho mình công việc ổn định, làm Nhà nước cũng được mà tư nhân cũng được quan trọng hơn hết là có tài chính riêng, làm sao để mọi người có thể tôn trọng mình. Mình 29t rồi, nên mình khuyên các bạn còn trẻ, thấy nhiều bạn 18 20 đã lấy ck, sinh con, k làm ra tiền, gặp ck thương thì đỡ, mẹ ck chiều thì hp chứ gặp gđ họ k coi mình ra gì thì quả thật hôn nhân là nấm mồ. Khi bạn đủ trưởng thành, chính chắn, lựa chọn của bạn sẽ tốt hơn. Cũng đừng mù quáng vì tình yêu mà chọn bừa. Người cùng mình sống cả đời, không thể chỉ vì chữ yêu mà bỏ hết những chuyện xung quanh ( cha mẹ ck, anh chị em ck, họ hàng nhà ck).Có con rồi nếu xảy ra vấn đề là khổ cho đứa nhỏ. Một vấn đề nữa, trước khi kết hôn hãy thống nhất về tài chính, chỗ ở, việc sinh con,...cả 2 bàn bạc và nên để người ck nói lại với gđ Một người ck nhu nhược chỉ làm cho cđ ce thêm khổ mà thôi. Nói thương vợ yêu con mà k bảo vệ đc trước mẹ ck hay gđ ck thì trách mình đã lựa chọn sai người. Chúc các mom nhiều sk!

14 Các câu trả lời

Mk 19t lấy ck 20t đẻ ra bé gái dc cái ck yêu thương, vs nhà ck tốt, rồi cho tiền làm ăn, nên đôi khi vk ck mà cũg pải cãi nhau, đôi đúg cũg muốn bỏ, nhưng pải nhường nhịn mới sốg vs nhau tới bây h,và ở nhà ck đôi khi mk cũg pải gây vs mẹ ck rồi đôi bà cũg tốt, nhưng hôn nhân nào cũg pải sốg gió hết nha mom, chứ đâu pải gặp cảnh mẹ ck thương ck thương mq k bỏ nhau đâu đó là duyên nợ thôi mom à

4y ago

Mom k biết ấy... lúc lỡ dính nhìu gia đình kêu phá rồi đi học tiếp thôi, nhưng chủ yếu ng ấy có muốn hay k thôi, nếu phá thì mất luôn con vs ng yêu, còn k thì cưới về này kia sanh xong rồi đi làm, nói chung phức tập lắm mom ơi...mk nghỉ dậy thôi chứ lúc dô hoàng cảnh của ngta thì mới thấy khó xử...

Chị nói chuẩn quá à. Đúng là hôn nhân phải cân nhắc kĩ. Nhưng em nghĩ lại, chả lẽ cuộc đời phụ nữ bị ảnh hưởng bởi chồng nhiều vậy sao?

Hy vọng sẽ có nhiều người suy nghĩ như mom

chúc mom luôn lạc quan và yêu đời

Mom nói hay quá mom ơi 😍😍😍

😍 chúc mom luôn yêu đời

Tùy vào từng mom thôi

Ban chu tôp sinh nam 1991 ha

4y ago

Mình đang bầu đứa đầu 32w

Mom nói chuẩn quá

Chúc m skhoe