Hôn Nhân

Không biết cuộc sống hôn nhân của các mom ra sao? Em đã đọc rất nhiều bài viết buồn về hôn nhân của mọi người, nghĩ người phụ nữ thật là khổ ?? đọc xong e thấy buồn và thương lắm...xong lại nghĩ về mình hiện tại, thấy sao mình lại may mắn đến vậy ?nói thật từ bé đến lớn em cũng k sung sướng gì, cũng k ít vất vả và trải qua biến cố lớn trong cuộc đời , cũng đã từng làm rất nhiều việc, đặc biệt chưa bgio may mắn trúng số hay trúng thưởng 1 cái gì, thậm trí ngày xưa bé ăn cái kẹo cao su còn chưa bao giờ trúng ??Vậy mà từ khi gặp đc anh ( là ck e hiện tại ) em cảm giác như mk trúng số lớn vậy ?? nói là ng ck hoàn hảo thì k đúng nhưng mọi thứ em cần đều có ở a ??ck e k hút thuốc, k uống rượu, k có nhiều bạn bè vì a không thích tụ tập chơi bời ăn uống ở bên ngoài, làm ra tiền nhưng chưa bao giờ tiêu tiền hoang phí hay ăn chơi gì, quần áo em mua thì mặc chứ chẳng bgio muốn mua, cứ phải hỏng mới mua nghĩ thương lắm ? nói vậy nhưng từ lúc yêu đến cưới r chưa bgio tiếc em 1 cái gì nhé, mua cho vk k bgio tiếc thậm trí mua suốt ?? còn việc làm việc nhà cho vk thì khỏi phải nói, lúc e chưa bầu hay bầu cũng vậy à ?? chăm vk như chăm con, thỉnh thoảng còn cứ gọi em là gái yêu ?? bảo sao em giống con a ý chứ k phải vk vậy ?? a hơn em 5 tuổi thôi đó ?? nói chung điểm tốt của ck k thiếu điểm xấu thì k phải k có, hơi cổ hủ, ông già, nhiều khi bảo thủ nữa...haha nhưng em kệ miễn vẫn thương em là được ?? À ck em còn có 1 điểm là dù cãi nhau to thế nào, tức thế nào cũng k bgio tức em quá 2h haha dù e sai hay em đúng, cứ cãi nhau xong em dỗi e im lặng 1 lúc là quay ra làm lành rồi dỗ ??kiểu ông ý k chịu được khi vk k nói chuyện với hay k ôm ý...trẻ con lắm á ??nhưng em thích ?? có lẽ cũng k ít người có được hôn nhân mãn nguyện như e đâu, đàn ông tốt còn nhiều các mom ạ ? e chỉ hi vọng m.n đừng bi quan quá ??hạnh phục đúng là do may mắn nữa nhưng quan trọng cũng là do lựa chọn của mình ....kể cả ck có yêu thương hay k thì vẫn phải mạnh mẽ, ng ta bảo nắm được thì buông được , đừng ép bản thân phải nọ phải kia...trước khi chờ ai yêu thương mình thì mk hãy tự yêu mk trước, chiều mk trước ?? cố lên...phụ nữ chúng mình là để yêu thương vì chúng ta xứng đáng ???

10 Các câu trả lời

Chồng em tuy cũng còn ham chơi lắm nhưng có con cái là thay đổi hẳn, phụ em chăm con, chơi với con, giúp em mọi thứ ❤️ đúng là do cái duyên thôi các mom, ko được chồng tốt thì mình vẫn còn con để tạo niềm vui cho riêng mình thôi

4y ago

Đúng rồi yêu mình trc đã, phụ nữ phải giỏi đàn ông mới ham chứ

chúc m luôn hp nè m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

4y ago

Cảm ơn mom 👌👌 oki r nhé

Mom sướng nhỉ em ước chồng em được 1 phần như chồng mom 😓

4y ago

K ai hoàn hảo đâu mom...thôi thì mk cứ làm hết sức mình thôi...k được nữa thì cũng nên dũng cảm buồn 💪nắm được thì buông được mom ạ 👌👌

Chúc mừng mom nhé, có chồng vậy là hạnh phúc lắm rồi😍

mỗi người mỗi số phận, trong nhờ đục chịu ah mom

4y ago

Đúng rồi mom 👍mỗi ng 1 số phận nhưng e vẫn khuyên phụ nữ mk nên yêu bản thân mk trước đã 😍😍 có vậy mới k tự làm khổ mk được

Cũng là do duyên nữa mon ạ . Chúc gđ mon luôn luôn hp

4y ago

Cảm ơn mom 😍

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

mỗi cây mỗi hoa

👍

Tt