8w bị tiêu chảy

Mình thai 8w bị tụ dịch bong tróc 10% bsĩ cho thuốc đặt và thuốc uống , mà 3ngày mình bị tiêu chảy qua quên đặt thuốc thì nguyên ngày đỡ tiêu chảy có khi nào do thuốc đặt không. Vì mình ăn cơm nhà nấu không ăn gì bậy không hiểu sao tiêu chảy . Có mom nào đặt Utrogestan 200 mà bị tiêu chảy không?. Bé đầu mình cũng đặt thuốc này 3tháng mà chẳng bị sao Mom nào bị tiêu chảy thai kỳ có cách nào chữa không? Đau bụng khó chịu ghê. Mình ăn cà rốt, khoai , ổi ,kiwi , uống nước mơ chỉ đỡthôi chứ chưa hết thỉnh thoảng lại quặn bụng

3 Các câu trả lời

M đi khám lại xem, chắc tác phụ của thuốc gây rối loạn tiêu hoá

Mk cũng ko rõ mom hỏi bác sĩ xem

.