tiêu chảy

Em bầu 5 tháng mà k biết ăn phải gì mà mấy hôm nay bị tiêu chảy k biết phải do uống thuốc sắt k nữa ..mom nào biết nguyên nhân chỉ em vs...k biết có ảnh hưởng tới bầu không ??

6 Các câu trả lời

sắt gây bón thôi m.. m nhai búp ổi búp chè thử xem.. k cầm đc nên đi khám chứ k là bị mất nước á..

e bầu dc 30w6 đang sử dụng sản phẩm này,mẹ khỏe,bé khỏe,mà lại thông minh nữa nha

Đi khám nói bác sĩ kê loại khác xem còn bị ko Mom

Vậy thì m đổi loại khác là đc mà

M thử ngừng uống sắt xem sao

4y ago

Bữa không uống thì không bị ..nhưng uống vào lại bị..chắc do thuốc hay sao í

đi khám xem sao m