Dùng thuốc tiêu chảy

Hôm tuần trước e bị tiêu chảy e dùng thuốc tiêu chảy degresinos 2 viên. Với e cũng trễ 10 ngày kinh Tuần này e phát hiện e thử que lên 2 vạch. E chưa đi khám bác sĩ. Ko biết uống thuốc đó có ảnh hưởng gì không v ạ. 😥

7 Các câu trả lời

mình là ng bán thuốc.thuoc này ko dùng cho pn có thai.tuy nhiên thai của b còn quá nhỏ ngày và hiện sức khoẻ b bt thì b có thể yên tâm thai nhi phát triển bình thường nhé.chúc 2 mẹ con mạnh khoẻ và thận trọng hơn trong việc dùng thuốc

Giờ lỡ uống rồi thì phải đợi ktra xem sao thôi mom ạ, mình nghĩ ko sao đâu mom đưngf lo quá

theo dõi thêm thôi m à.. chắc k sao đâu..

theo dõi thêm nha m ..mong m k sao

theo dõi thêm thôi m

cám ơn mom nhé

k sao đâu mom