Trị tiêu chảy cho bé

Có mom nào biết cách cầm tiêu chảy cho bé k ạ ,,bé e 8 tháng , bé cứ bị tiêu lỏng, có mùi chua ,, e đi khám uống thuốc cho bé mãi k hết e xót con quá ..😢

Trị tiêu chảy cho bé
5 Các câu trả lời

Nếu bé dùng sct thì m chuyển qua cho bé uống sct k đường tốt cho tiêu hóa. Cho bé uống nước điện giải orol bé sẽ cầm tiêu chảy Rảnh m ghé qua tường like ảnh giúp m nhé https://community.theasianparent.com/booth/1506876?d=android&ct=b&share=true

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

M cho bé uống nhiều orol vào nhé

Mom thử dùng men vi sinh đi ah.

bé bú mẹ hả mom