6w

mình thai 6 tuần 5 ngày. thấy có ra dịch màu nâu đi khám thì bác sĩ bảo bị động thai (bóc tách 5%). có mom nào biết làm sao để dưỡng thai khỏe không ạ

10 Các câu trả lời

B nói mẹ ra tiệm thuốc đông y sắt thuốc dưỡng về ún , còn k thì khám bs sẽ cho thuốc ún kèm thuốc đặt âm đạo cho ra máu tụ bị động thai . đi nhẹ nhàng , tránh đi xe máy với leo cầu thang .

đợt mình nằm im trên giường, chỉ đi lại khi cần thiết lắm. uống thuốc và tái khám theo lịch bsi dặn. thai khoảng 4 tháng thì đỡ

mình cũng bị Như mom hạn chế đi lại vs làm nặng ăn nhìu chất..trộm vía mình đc 13tuan phat trien bt

Mình đó cũng bị nằm ở nhà dưỡng k đi lại nhieu sau 12 tuần sẽ hết

Hạn chế đi lại nha m uống thuốc dữong thai kết hợp đặt thuốc âm đạo

mom uống củ gai xem tnao. củ gai rất tốt cho an thai đấy ạ

Ngỉ ngơi nhiều hạn chế đi lại nha mom

Mom uốg củ gai xem sao ạ

kiêng cữ đi lại nha mom

tt