Túi ối nhỏ

Mình siêu âm bs nói thai 6 tuần 4 ngày nhưng túi ối chỉ có 14 mm, phôi thai 7mm vậy là bị túi ối nhỏ. Nguy cơ dị tật và sảy thai. Cho hỏi có mẹ nào như mình không và cách cải thiện như thế nào? Nhờ các mẹ tư vấn giúp. Mình có hỏi bs thì họ bảo chỉ theo dõi và ko cho mình thuốc gì để uông

7 Các câu trả lời

Mom cứ hỏi và xin ý kiến bsi. Xem bổ sung thuốc hay can thiệp gì cho tốt nhất nhé

1y ago

Mình có hỏi, bs nói theo dõi 1 tuần nếu ko cải thiện thì phải đình chỉ thai. Mình có đi thêm vài chỗ khác họ cũng bảo tương tự vậy.

bs nói thế thì cứ theo dõi thôi m ạ. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe bình an

mk cũng k có kn vấn đề này. đẩy bài cho mom nhé.

theo chỉ định của bs nè mom

Chúc 2 mẹ con bình an, khoẻ mạnh

mk k bị đẩy bài cho mom

đẩy bài ạ