thai e được 8 tuần rồi. e đi siêu âm BS bảo thai đôi nhưng cùng 1 túi ối ko biết có sao ko ạ

13 Các câu trả lời

Hk sao m,z là hai đứa giống nhau m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình cũng thai đôi cùng 1tui ối, chung bánh nhau thì sẽ giống nhau về giới tính. Tự nhiên. Giờ 36w rồi nè. Ko sao đâu.

cùng túi ối là cùng trứng m nhé.k sao đâu m.chúc ba mẹ con m mạnh khỏe

Không sao đâu mom nhé. Mình cũng thai đôi được 31w. Cùng trứng luôn nhé

Cùng 1 túi là sinh đôi cùng trứng nè, nên sẽ giống nhau. Chúc mừng mom❤

4y ago

Mình sinh rồi mom

bác sĩ có báo mom là chung nhau hay 2 nhau không?

Chac 2 đứa sẽ giong nhau y het

simh đôi cùng trứng rồi

Chúc mừng m. Ksao đau

Chúc mừng M nhé